Grab Thailand และ Central Group เปิดตัวแคมเปญ Mega O2O ครั้งแรกของพวกเขา ‘Grab x Central: Eat, Shop, Nonstop’ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับผู้บริโภคด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นมูลค่ารวม 1.8 พันล้านบาทให้กับผู้ใช้งาน Grab ระหว่างวันที่ 1 - 28 เมษายน 2019


Illustration for article titled Grab และ Central Group ร่วมลงทุน 1.8 พันล้านบาทเพื่อเปิดตัว MEGA O2O ‘Grab x Central: แคมเปญกิน, ช็อป, ไม่หยุดพัก, Nonstop ของปีเพื่อเสนอโปรโมชั่นลดราคาและของรางวัลให้ผู้ใช้ตั้งแต่ 1 - 28 เมษายน 2019
Advertisement

กรุงเทพฯ, 2 เมษายน 2019 - คว้าประเทศไทยแอพชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และกลุ่มเซ็นทรัลกลุ่ม บริษัท ค้าปลีก omnichannel ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยต่อความร่วมมือที่แข็งแกร่งในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ ‘เศรษฐกิจประสบการณ์ใหม่’ โดยเปิดตัวแคมเปญ Mega O2O ครั้งแรก ‘Grab x Central: Eat, Shop, Nonstop’ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับผู้บริโภคด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นมูลค่ารวม 1.8 พันล้านบาทให้กับผู้ใช้งาน Grab ในระหว่างวันที่ 1 - 28 เมษายน 2019

ธารินทร์ธานีญาณหัวหน้าประเทศคว้าประเทศไทยกล่าวว่า“ กลุ่มเซ็นทรัลเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่สำคัญที่สุดของเรา การประกาศความร่วมมือในเดือนมกราคมทำให้ผู้ใช้ Grab สามารถเข้าถึงข้อเสนอที่หลากหลายมากขึ้นอันเป็นผลมาจากความร่วมมือของ Grab และ Central Group เพื่อขยายบริการและโปรโมชั่น การประกาศแคมเปญ mega O2O นี้จะแนะนำทางเลือกเพิ่มเติมและประสบการณ์การรับประทานอาหารและช็อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ขึ้นภายในร้านอาหารและร้านค้าของกลุ่มเซ็นทรัล ยิ่งไปกว่านั้นร้านอาหารและร้านค้าของ Central Group จะขยายฐานลูกค้าของพวกเขาผ่านทางแอพ Super Grab และโปรโมชั่นร่วมที่น่าสนใจของเรา แคมเปญนี้จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของทั้งกลุ่มเซ็นทรัลและคว้าเพื่อขยายและขยายบริการซุปเปอร์แอพของเราเพื่อครอบคลุมทุกแง่มุมของไลฟ์สไตล์ของลูกค้าของเราเพื่อตอบสนองความต้องการประจำวันของพวกเขา”

Advertisement

ภายใต้แคมเปญ “Grab x Central: Eat, Shop, Nonstop” ผู้บริโภคจะได้รับ 3 ข้อเสนอเมื่อใช้บริการใด ๆ * ในแอปพลิเคชัน Grab ตั้งแต่วันที่ 1 - 28 เมษายน ยิ่งพวกเขาใช้มากเท่าไหร่โอกาสที่จะได้รับส่วนลดและรางวัลมากขึ้นเท่านั้น

ข้อเสนอที่ 1: การขับขี่ที่ไร้รอยต่อ!

รับส่วนลด 50% (ส่วนลดสูงสุด 40 บาท) สำหรับการเดินทางไปและกลับจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลที่เข้าร่วมแคมเปญโดยใช้ โปรโมชั่น grab taxi“ CENTRAL” และ GrabRewards point คูณ 12 ครั้งสูงสุดสำหรับการซื้อใด ๆ กับ Central The 1 Credit Card *

Advertisement

ข้อเสนอที่ 2: ส่วนลดช้อปปิ้งอย่างสนุกสนาน!

หลังจากใช้บริการ Grab ทุกครั้ง * ลูกค้าจะได้รับตราประทับส่วนลดที่แสดงในวิดเจ็ตในแอพซึ่งสามารถใช้ที่ร้านอาหารเซ็นทรัลและร้านค้าที่เข้าร่วมในแคมเปญ

Advertisement

ข้อเสนอที่ 3: บัตรกำนัลรับประทานอาหารฟรีตลอดทั้งปี!

ห้าผู้ใช้จ่ายสูงสุดของลูกค้า GrabFood ที่สั่งอาหารจากร้านอาหาร CRG จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่ารวม 100,000 บาทตลอดการรับประทานอาหารฟรีตลอดทั้งปี ใช้ โปรโมชั่น grab food เพื่อรับบัตรกำนัลนี้!

Advertisement

นอกจากนี้ GrabFood ยังมี “ซื้อหนึ่งรายการรับโปรโมชันฟรี” สำหรับร้านอาหาร CRG 11 แห่งรวมถึง Pepper Lunch, Auntie Anne’s, Tenya และอื่น ๆ

Nath Vongphanich ประธานกลุ่ม Central Restaurants Group (CRG) กล่าวว่า“ การร่วมมือกับ Grab ในแคมเปญ ‘Grab x Central: Eat, Shop, Nonstop’ จะทำให้ลูกค้าของเรามีคุณค่ามากขึ้นรวมถึงประสบการณ์การช็อปปิ้งและการรับประทานอาหารที่ครบวงจรผ่าน ออฟไลน์ (O2O) แพลตฟอร์ม สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าผู้ใช้ Grab 35% เป็นผู้ที่เดินทางเข้าและออกจากร้านของกลุ่มเซ็นทรัลและ 40% ในหมู่พวกเขาเป็นนักท่องเที่ยว แคมเปญนี้จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์สู่ออฟไลน์ (O2O) ซึ่งพวกเขาสามารถรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร CRG ร้านค้าที่สาขาของกลุ่มเซ็นทรัลรวมถึงการขนส่งที่สะดวกไปและกลับจากแผนก ร้านค้า ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้จะนำพากลุ่มเซ็นทรัลให้เป็นผู้นำแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของประเทศไทยและสอดคล้องกับกลยุทธ์องค์กรของเรา “New Central, New Economy”

Advertisement

เลิศวิทย์ภูมิพิทักษ์รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารทรัพย์สิน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (CPN) กล่าวว่า“ ไม่เพียง แต่จะ ‘คว้า x เซ็นทรัล: Eat, Shop, Nonstop’ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอาหารของกลุ่มเซ็นทรัลผ่าน GrabFood ขยายฐานลูกค้าสำหรับห้างสรรพสินค้าและร้านค้าภายใต้ CPN ผ่านโปรโมชั่นในแอพของ Grab ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หาที่เปรียบไม่ได้ที่เรียกว่า ‘Central-Experience’ จากความร่วมมือนี้ซึ่งเราเชื่อว่าจะสร้างความประทับใจให้พวกเขากลายเป็นลูกค้าประจำของเราในอนาคต”

หลังจากการประกาศความร่วมมือที่โดดเด่นในเดือนมกราคม Grab และ Central Group ร่วมมือกันในแคมเปญต่างๆเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ตัวอย่างเช่น ‘Chocolate Love Delivery โดย GrabFood x Tops’ กิจกรรมวันวาเลนไทน์ในเดือนกุมภาพันธ์จัดขึ้นสำหรับผู้ใช้ Grab ในการสั่งซื้อรายการช็อคโกแลตและชุดของขวัญสุดพิเศษจาก Tops ผ่าน GrabFood คว้ายังช่วยให้คนรักอาหารเติมเต็มความอยากทุกประเภทด้วยการร่วมมือกับร้านอาหาร CRG ภายใต้แนวคิด ‘เพลิดเพลินกับร้านอาหาร CRG ทั้งหมดในการสั่งซื้อครั้งเดียว’ สำหรับแคมเปญล่าสุด ‘Grab x Central: Eat, Shop, Nonstop’, Grab and Central มุ่งหวังที่จะยกระดับประสบการณ์การช็อปปิ้งและการรับประทานอาหารแบบรวมสำหรับลูกค้าออนไลน์และออฟไลน์ สิ่งนี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสุดยอดแอพด้วยเครือข่ายร้านอาหารคุณภาพสูงโปรโมชั่นที่ยอดเยี่ยมและการขนส่งที่ราบรื่น

Advertisement

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลโปรโมชั่นโปรดไปที่หน้า Facebook ของเรา: offersanddiscountscollectoffers

Share This Story

Get our newsletter